Bắt Đầu Nhận Hồ Sơ Xét Học Bổng 50% Từ Đại Học La Trobe

Đại học La Trobe đã chính thức công bố hai Học bổng Quốc tế 2025 dành riêng cho sinh viên Đông Á, sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực!!

𝗟𝗔 𝗧𝗥𝗢𝗕𝗘 𝗘𝗔𝗦𝗧 𝗔𝗦𝗜𝗔 𝗔𝗖𝗔𝗗𝗘𝗠𝗜𝗖 𝗘𝗫𝗖𝗘𝗟𝗟𝗘𝗡𝗖𝗘 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗟𝗔𝗥𝗦𝗛𝗜𝗣: Trị giá 50% học phí, dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

𝗟𝗔 𝗧𝗥𝗢𝗕𝗘 𝗘𝗔𝗦𝗧 𝗔𝗦𝗜𝗔 𝗖𝗥𝗘𝗔𝗧𝗜𝗩𝗘 𝗧𝗔𝗟𝗘𝗡𝗧 𝗦𝗖𝗛𝗢𝗟𝗔𝗥𝗦𝗛𝗜𝗣: Trị giá 50% học phí, dành cho những sinh viên có khả năng sáng tạo với thành tích học tập xuất sắc.

Đến với La Trobe - “Trường đại học Tiến bộ nhất tại Châu Đại Dương”, bạn sẽ được:

• Tăng khả năng tuyển dụng và kết nối ngành: Tận dụng các mối quan hệ đối tác sâu rộng của chúng tôi với các ngành công nghiệp hàng đầu, giúp bạn sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp.
  • Cộng đồng quốc tế đa dạng: Gặp gỡ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, mở rộng mạng lưới toàn cầu của bạn.
  • Nghiên cứu hàng đầu: Khám phá đam mê của bạn với nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong 23 lĩnh vực, đưa La Trobe trở thành đơn vị dẫn đầu tại Úc.

Liên hệ ngay với USC - Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học La Trobe tại Việt Nam, để nộp hồ sơ xin học bổng và chắp cánh cho ước mơ du học của bạn!

Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, thành phố Hồ Chí Minh