CHÚC MỪNG ĐẶNG QUANG HUY NHẬN HỌC BỔNG $52,000 ĐẠI HỌC MỸ ARIZONA STATE UNIVERSITY

Trung Tâm USC rất vui mừng và tự hào thông báo rằng bạn Đặng Quang Huy từ Hà Nội đã xuất sắc giành được học bổng New American University (NAmU) Scholarship trị giá $52,000 để theo học ngành Supply Chains tại trường Arizona State University (Top 10 đại học được các nhà tuyển dụng tại Silicon Valley săn đón).

Đại học Bang Arizona là một trong những đại học công lập hàng đầu nước Mỹ, được biết đến với môi trường học thuật xuất sắc và bắt kịp thời đại nhất cho sinh viên.

Ranking và lợi thế của Đại học Bang Arizona:

• 9 năm liên tiếp xếp hạng #1 đại học Mỹ đi đầu về đổi mới.
  • Hợp tác với NASA để phát triển và dẫn đầu trong khám phá không gian.
  • Top 10 đại học được các nhà tuyển dụng tại Silicon Valley săn đón.
  • Top 10 đại học có chương trình giảng dạy bậc cử nhân tốt nhất Hoa Kỳ.
  • Mức lương trung bình của sinh viên mới ra trường là $54,400.

Xem thêm thông tin chi tiết về trường Arizona State University tại: https://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/du-hoc-my/danh-muc-truong/arizona-state-university-asu.

Trung Tâm USC chúc Huy có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và thành công tại Arizona State University!

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh