CHÚC MỪNG VŨ HẢI SƠN CÙNG NGƯỜI PHỤ THUỘC ĐẠT VISA DU HỌC THẠC SĨ TẠI THE UNIVERSITY OF ADELAIDE

Trung Tâm USC tự hào thông báo rằng bạn Vũ Hải Sơn đã xuất sắc được nhận vào học thạc sĩ ngành Data Science cùng với học bổng 15% học phí - Global Citizen Scholarship (International) từ trường University of Adelaide (1 trong 8 đại học danh giá nhất nước Úc - Group of Eight).

Niềm vui còn được nhân đôi khi vợ của bạn cũng đã được cấp visa phụ thuộc đi cùng để sang Úc, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong hành trình học tập mới này. Chúc mừng đôi vợ chồng trẻ.

Những nét nổi bật làm nên tên tuổi của Đại học Adelaide

• Đại học lâu đời thứ ba ở Úc
  • Thành viên Group of Eight nhóm 8 trường đại học danh giá nhất nước Úc.
  • Hạng #1 ở SA về khả năng có việc làm sau tốt nghiệp.
  • Dịch vụ hướng nghiệp giúp sinh viên khai phá tiềm năng của bản thân và tiếp cận vô vàn cơ hội việc làm trên toàn cầu, bao gồm: cố vấn hướng nghiệp 1:1, gặp gỡ và chào hỏi nhà tuyển dụng, hội thảo kỹ năng chuyên môn và sự kiện giao lưu.
  • Trường liên tục nằm trong Top 1% các đại học hàng đầu thế giới.
  • Xếp hạng thứ 82 trong Danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới theo QS năm học 2025.
  • Xếp hạng thứ 111 trong Danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education năm học 2024.
  • Trường vinh dự có 5 cựu sinh viên được nhận giải Nobel danh giá.
  • 50 trung tâm nghiên cứu, 5 viện nghiên cứu, 1705 cán bộ nghiên cứu khoa học.
  • Top 4 nước Úc về hợp đồng nghiên cứu và thương mại hóa.

Xem thêm thông tin chi tiết về trường University of Adelaide tại: https://www.duhoc.usc.edu.vn/tu-van-du-hoc/du-hoc-uc/danh-muc-truong-6/the-university-of-adelaide.

Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học Quốc tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh