KHÁM PHÁ BÍ MẬT TĂNG THỜI GIAN Ở LẠI ÚC CÙNG TRƯỜNG THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

09:30 sáng | Thứ 7, ngày 29/06
Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Bạn muốn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại một trong những 8 đại học danh tiếng nhất Úc (Group of Eight)? Đừng bỏ lỡ sự kiện này!

Tại sự kiện, bạn sẽ có cơ hội:

• Trực tiếp được xét hồ sơ các loại học bổng hấp dẫn lên đến 48,000AUD với đại diện trường.
  • Khám phá những lợi ích đặc biệt khi du học tại Perth (vùng Regional) - thành phố có giá cả phải chăng nhất Úc.
  • Tìm hiểu những mẹo tiết kiệm sinh hoạt phí cho du học sinh Úc.
  • Tìm hiểu về các chương trình học và cơ sở vật chất hiện đại của trường.
  • Được tư vấn trực tiếp 1-1 với đại diện trường.

🎁 Đừng quên 1 lợi thế đặc biệt khi du học Perth: Thêm 01 năm thời gian ở lại làm việc và để chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp của mình.

👉 Liên hệ USC để đăng ký tham dự ngay hôm nay và chuẩn bị cho một hành trình du học đầy ý nghĩa.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân có thể quan tâm! Đừng bỏ lỡ cơ hội du học tuyệt vời này!

Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM