TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ CARMEL CATHOLIC - KHÁM PHÁ VÀ THEO ĐUỔI ĐAM MÊ

09:30 sáng | Thứ 7, ngày 13/07
Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham gia và trao đổi trực tiếp với đại diện trường Carmel Catholic High School – nơi giúp học sinh khám phá, nuôi dưỡng và phát triển tỏa sáng đam mê của mình tại sự kiện đặc biệt của USC.

⛹️‍♀️ Lý do Trung học Carmel Catholic là nơi tốt nhất để đam mê tỏa sáng: 🏊‍♂️

•  Nằm tại thành phố Chicago, bang Illinois - Trung tâm học thuật, tài chính, văn hóa và y tế lớn của nước Mỹ.
  •  Các chương trình học xuất sắc (Advanced Placement và Honors) giúp chuẩn bị cho đại học.
  •  Các phòng thí nghiệm tiên tiến, thư viện phong phú, cơ sở nghệ thuật hiện đại và khu thể thao hạng nhất.
  • Hàng trăm câu lạc bộ đa dạng từ STEM đến nghệ thuật, từ thể thao đến câu lạc bộ debate,...
  • Chú trọng kỹ năng mềm bên cạnh chương trình học.

🎁 Đặc biệt: Xét tuyển học bổng $20,000 trực tiếp đại diện trường ngay trong sự kiện này.

Đăng ký tham gia ngay sự kiện đặc biệt này nào.

Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM