Wilfrid Laurier University – Nơi Khởi Đầu Cho Những Giấc Mơ Lớn!

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đại học quốc tế uy tín với môi trường học tập năng động và hiện đại? Hãy cùng USC khám phá Wilfrid Laurier University – điểm đến lý tưởng cho hành trình du học của bạn tại Canada!

Wilfrid Laurier là trường đại học công lập nằm tại trung tâm của thành phố công nghệ cao Waterloo, bang Ontario, Canada. Trường được đặt tên để vinh danh Sir Wilfrid Laurier, vị thủ tướng thứ 7 của Canada.

Trải qua hơn 100 năm, Wilfrid Laurier đã trở thành trường đại học hàng đầu Canada. Với 5 cơ sở đào tạo, đây là nơi bạn có thể phát triển toàn diện về kỹ năng, kiến thức và các mối quan hệ xã hội.

Lý do chọn Wilfrid Laurier University?

1. Đại học Wilfrid Laurier thuộc Top 11 Comprehensive University và Top 15 chương trình Kinh tế tốt nhất tại Canada (Maclean’s 2024).

Trường đại học có bề dày lịch sử hơn 110 năm với hơn 80 chuyên ngành học, khoảng 20.000 sinh viên đang theo học với tỷ lệ sinh viên quốc tế chiếm khoảng 7% đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

2. 94.9% sinh viên quốc tế của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp hoặc tiếp tục theo học cao học. Đây là là một trong những nguyên nhân đưa Laurier trở thành ngôi trường có sức hút mãnh liệt với cả sinh viên bản xứ lẫn sinh viên quốc tế.

Trường có chương trình Co-op lớn nhất tại Canada cho ngành Kinh tế, kéo dài từ 8 tới 16 tháng với mức lương bình quân là $752 — $868/ tuần cho ngành Business.

3. Năm 1, sinh viên quốc tế học tại cơ sở mới Brantford để có sự chăm sóc kỹ càng hơn, năm 2 tùy theo chuyên ngành sẽ chuyển tiếp tại Brantford hoặc Waterloo.

Cả hai thành phố này đều rất tiện lợi di chuyển tới Toronto (tầm 1 tiếng bằng phương tiện công cộng) và tiết kiệm khoảng 40% chi phí ăn so với Toronto. Cả 2 thành phố này đều là thành phố Startups của Canada với cơ hội việc làm rất tốt và tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất tỉnh bang Ontario

4. Nhiều chương trình học hấp dẫn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nóng như:

• Business Technology Management.
  • User Experience Design.
  • Game Design.
  • Data Science.
  • Computer Science.
  • CPA-accredited Accounting & Finance.
  • Chương trình song bằng về Luật kết hợp với Đại học Sussex tại Anh.
  • Chương trình song bằng tại Vancouver Film School kết hợp giữa Bachelor of Arts (BA) của Laurier và bằng Diploma về Film Production hay Writing for Film, Television and Games hay Acting for Film and Television.

5. Tự thiết kế chương trình cử nhân cho riêng mình một cách dễ dàng và linh hoạt với rất nhiều lựa chọn về Minors và Options.

1/ Trung tâm hướng nghiệp:

Luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong những công việc, kỹ năng cần thiết cho quá trình xin việc như: luyện kỹ năng phỏng vấn, sửa CV, cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng,...

Không chỉ tổ chức, kết nối cơ hội làm việc lâu dài cho sinh viên năm cuối, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên mới tìm các công việc làm thêm nhằm kiếm tiền trang trải các chi phí hoặc tích lũy kinh nghiệm làm việc ở Canada.

2/ Câu lạc bộ, Hội, Nhóm:

Với hơn 250 câu lạc bộ và hiệp hội do sinh viên tự thành lập và lãnh đạo, có vô số cơ hội cho sinh viên mới để tìm một nhóm có chung sở thích với mình.

Hãy xem trang web của Hội Sinh viên để tìm thấy câu lạc bộ dành cho bạn: https://laurierstudentsunion.presence.io/organizations..

Học phí và Học bổng

1. Học phí ước tính theo Khoa:

KHOA  2023/24 Học phí hiện tại cho hai học kỳ  Học phí ước tính 2024/25 cho hai học kỳ
(Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 5 năm 2024)
 Nghệ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn, Nghệ thuật tự do, Cao đẳng Đại học Martin Luther, Âm nhạc, Công tác xã hội  $32,251
$33,220

• BBA
  • Quản lý công nghệ kinh doanh
  • Bằng kép BBA (Laurier) và Khoa học máy tính (Laurier)
  • Bằng kép BBA (Laurier) và Toán tài chính (Laurier)
 $40,209

Trường Lazaridis

• Bằng kép BBA (Laurier) và Khoa học Máy tính (Đại học Waterloo)
 $66,518  $68,510

Trường Lazaridis

• Bằng kép BBA (Laurier) và Toán học (Đại học Waterloo)
 $55,700  $57,368

Trường Lazaridis

• Kinh tế (tất cả các chương trình)
 $33,787  $35,478

Khoa học

• Khoa học máy tính
  • Khoa học dữ liệu
 $34,753
 $35,796

Khoa học

• Tất cả các chương trình khác
 $32,251
 $33,220

Học phí dao động tùy thuộc vào khoa và chương trình của bạn.

2. Học bổng:

President's Gold Scholarship: Trị giá $6,000CAD cho năm đầu tiên, gia hạn 4 năm.

Yêu cầu:

• Để nhận học bổng: Điểm trung bình từ 9.5 trở lên
  • Để duy trì học bổng: Hoàn thành tốt thiểu 5 tín chỉ/ năm với điểm trung bình từ 10.5 trở lên

Stay Golden International Scholarship: Trị giá $20,000CAD cho chương trình 4 năm (hoặc lên đến $25,000CAD cho chương trình 5 năm), dành cho sinh viên nhập học vào kỳ mùa thu năm 2024 hoặc mùa đông năm 2025.

Xem qua một số hình ảnh của nơi có thể là ngôi trường tương lai của bạn:

Hãy để Wilfrid Laurier University trở thành bệ phóng cho sự nghiệp và tương lai tươi sáng của bạn tại Canada! Liên hệ Trung Tâm USC ngay hôm nay và nhanh chóng nộp hồ sơ để trở thành một phần của cộng đồng Wilfrid Laurier năng động và đầy nhiệt huyết.

Trung Tâm Anh Ngữ và Tư Vấn Du Học Quốc Tế USC
Địa chỉ: 240-242 Hoà Hưng, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh